YTMedya
Youtube Bilgi ve Yardımlaşma Forumu.


Yêu cầu đặt cược cho Sòng bạc trực tuyến trực tiếp
sreynoch Çevrimdışı
Junior Member
#1
apps.24796.14451832298516712.c3de9659-30...080&w=1920

Sòng bạc trực tuyến đang xuất hiện gần như mỗi ngày và mỗi người trong số họ đã nghĩ ra một thứ gì đó khéo léo để thu hút khách hàng tiềm năng. Một trong những đặc quyền phổ biến hơn của sòng bạc trực tuyến là cung cấp tiền thưởng cho người chơi mới và người chơi hiện có. Những phần thưởng này đều có quy tắc sử dụng và rút tiền, được gọi là "yêu cầu đặt cược" hoặc "chơi qua yêu cầu". Các yêu cầu này sẽ được xác định là số tiền phải đặt cược trước khi rút tiền thưởng hoặc bất kỳ khoản tiền thắng nào bạn có được do đặt cược với phần thưởng của mình. Bắt đầu một yêu cầu đặt cược là phương pháp mà các sòng bạc trực tuyến sử dụng để đảm bảo rằng người chơi không chỉ lấy tiền thưởng và chạy. Chính xác thì "yêu cầu đặt cược" là gì và chúng khác nhau như thế nào từ sòng bạc đến sòng bạc?paoypaet.com

Một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ khám phá về các yêu cầu đặt cược là "số lần" số tiền thưởng sẽ phải được đặt cược trước khi rút tiền có thể được thực hiện. Con số này có thể dao động từ 9 lần số tiền thưởng đến 37 lần trở lên. Mỗi sòng bạc có số riêng mà họ đã chỉ định. Điều này có nghĩa là nếu một sòng bạc có yêu cầu đặt cược gấp 9 lần số tiền thưởng và tiền thưởng của bạn là 25 bảng, thì bạn phải đặt đủ số tiền bằng 9 lần £ 25, hoặc 225 bảng trước khi rút tiền.

Ngoài ra còn có các phần thưởng như "Tiền thưởng khi đăng nhập" có các yêu cầu phát qua cho số tiền thưởng cộng với số tiền gửi đủ điều kiện. Trong trường hợp này, giả sử bạn có Tiền thưởng đăng nhập 100% lên tới £ 150 với yêu cầu đặt cược 36 lần. Bạn gửi khoản tiền gửi ban đầu là £ 50 vào tài khoản người chơi của mình và sau đó đăng ký phần thưởng này, mang lại cho bạn £ 650 để chơi. Trước khi bạn có thể rút tiền về số tiền này hoặc bất kỳ khoản tiền thắng nào liên quan đến số tiền đó, bạn phải đặt cược tổng số tiền thưởng (£ 150) cộng với khoản tiền gửi đủ điều kiện (£ 150) lần 36. Đây là 300 lần 36 , hoặc £ 10,800. Hãy nhớ rằng, đây là số tiền phải đặt cược hoặc đặt cược, không phải là số tiền sẽ cần phải được gửi vào tài khoản của bạn.

Nhìn vào "số" yêu cầu đặt cược không nên là sự cân nhắc duy nhất của bạn trong khi đưa ra quyết định về việc sòng bạc đại lý trực tiếp nào cung cấp tiền thưởng tốt nhất. Bạn sẽ cần lưu ý các yếu tố khác trước khi quyết định chấp nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào, chẳng hạn như trò chơi nào đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu chơi qua và trò chơi nào được miễn. Có rất nhiều sòng bạc trực tuyến tự hào về các yêu cầu đặt cược nhỏ hơn, tuy nhiên, cá cược của rất ít trò chơi thực sự đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, một số sòng bạc cho phép đặt cược vào các trò chơi như blackjack đại lý trực tiếp hoặc roulette đại lý trực tiếp theo yêu cầu, nhưng với tỷ lệ giảm. Ví dụ: đối với mỗi lần đặt cược £ 10 được đặt vào blackjack đại lý trực tiếp, chỉ có 5 bảng được áp dụng cho yêu cầu chơi qua; tương tự như vậy, khi chơi roulette đại lý trực tiếp, chỉ những cược tiền như đỏ / đen hoặc chẵn / lẻ sẽ được áp dụng.
Ara
Cevapla

Konuyu Okuyanlar:
1 ZiyaretçiYtmedya bir APAKMEDYA Kuruluşudur.